Lễ trao học bổng MITSUBISHI ELECTRIC 2016 và Hội thảo chuyên đề hệ thống điều hòa không khí MULTI SPLIT

Sáng ngày 01/12, tại Hội trường B4 trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM, Heat and Refrigeration Engineering đã phối hợp với Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng Mitsubishi Electric 2016 và hội thảo chuyên đề “Hệ thống điều hòa không khí Multi Split”.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam có ông Đặng Nguyễn Ngữ – Giám đốc Kinh doanh Dự án Điều hòa không khí cùng một số cán bộ và kỹ sư đang công tác tại Công ty. Về phía Bộ Môn Công nghệ Nhiệt lạnh có GS.TS. Lê Chí Hiệp – Chủ nhiệm Bộ môn cùng với các Thầy Cô và các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt.

Đại diện Heat and Refrigeration Engineering và Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ

Thông qua buổi Hội thảo, Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam đã giới thiệu đến các em sinh viên những đặc tính kỹ thuật, ưu điểm, phạm vi ứng dụng của Hệ thống điều hòa không khí Multi Split, sản phẩm mà Công ty đang phát triển trên thị trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên cũng đã được các kỹ sư của Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam nhiệt tình giải đáp các thắc mắc liên quan đến Hệ thống điều hòa không khí Multi Split, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng làm việc và các nhu cầu, yêu cầu tuyển dụng của Công ty.

Đại diện Heat and Refrigeration Engineering và Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam trao học bổng cho các em sinh viên

Bên cạnh đó, Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam cũng đã trao tặng cho Heat and Refrigeration Engineering – trường Đại học Bách Khoa thiết bị điều hòa không khí loại âm trần, nối ống gió phục vụ giảng dạy, học tập trị giá 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng) và mong muốn đồng hành cùng với các hoạt động giảng dạy học tập của Heat and Refrigeration Engineering.

Đại diện Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam chụp hình lưu niệm với các Thầy Cô của Heat and Refrigeration Engineering và các em sinh viên

Cũng trong buổi lễ, 12 em sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt lạnh các khóa 2012 – 2015 có thành tích học tập tốt và vượt khó đã vinh dự được Mitsubishi Electric Việt Nam trao tặng học bổng với tổng giá trị là 60.000.000 đồng (Sáu mươi triệu đồng). Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu cho các em sinh viên.

Phát biểu kết thúc hội thảo GS.TS. Lê Chí Hiệp trân trọng cảm ơn Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam đã mang lại những kiến thức thực tế bổ ích và giúp cho các em sinh viên có một định hướng tốt cho nghề nghiệp tương lai cũng như sự hợp tác bền vững lâu dài giữa Công ty Mitsubishi Việt Nam và Heat and Refrigeration Engineering trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG – HCM.