Tập huấn ban chấp hành đoàn Khoa Cơ Khí

Chủ nhật ngày 14/5/2017, tại hội trường B11 trường ĐH Bách Khoa cơ sở Lý Thường Kiệt đã diễn ra một buổi tập huấn dành cho nhân sự Ban Chấp hành Đoàn khoa khoa Cơ khí nhiệm kì 2017-2019.
Tháng 3 vừa rồi, Đoàn khoa khoa Cơ khí vừa kết thúc nhiệm kì và bầu cử nhân sự cho nhiệm kì mới. Những cá nhân đạt thành tích cao và có nhiệt huyết với Đoàn Hội đã được lựa chọn và tin tưởng để gánh vác trách nhiệm chăm lo công tác của Đoàn khoa.
Ban Chấp hành có trách nhiệm không chỉ phải duy trì và phát triển các hoạt động, phong trào, mà còn cần quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ cho mỗi sinh viên trong cả mảng học tập, điểm rèn luyện lẫn thi đua, hoạt động. Do đó, Đoàn khoa đã tổ chức một ngày tập huấn để củng cố những kĩ năng cần thiết cho nhân sự Ban Chấp hành mới, đồng thời cập nhật thông tin về các hoạt động, phong trào hiện và sẽ diễn ra trong khoa để các bạn nắm rõ.
Hiện tại, Ban Chấp hành đã nhận nhiệm vụ cho nhiệm kì mới. Mỗi cá nhân đều có trách nhiệm với chức năng và công việc được giao. Tập thể Ban Chấp hành cùng đoàn kết và cố gắng làm việc để hoàn thành trọng trách to lớn mà bản thân được tin tưởng giao phó.