TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TECHTRONIC INDUSTRIES

Sáng thứ sáu 19/3/2021, Trường Đại học Bách Khoa đã có buổi làm việc với đoàn lãnh đạo và chuyên gia công ty TTI Việt Nam (Techtronic Industries Vietnam Manufacturing).
Đến tham dự buổi làm việc có ông Sven Eschrich – Phó chủ tịch phụ trách Khối Kỹ Thuật, bà Trần Thụy Linh An – Giám đốc Nhân sự Cấp cao, ông Bill Trương Thanh Thy – Trưởng Phòng Đào Tạo & Phát Triển. Về phía nhà trường có ThS Trần Việt Toàn, giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm, cùng các thầy cô đại diện khoa Cơ Khí, khoa Điện – Điện Tử và các chuyên gia, nhân viên công ty TTI Việt Nam.

TTI là công ty hàng đầu thế giới có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực dụng cụ điện, phụ kiện, dụng cụ cầm tay, thiết bị điện dùng ngoài trời và tự chăm sóc sàn xe (DIY), người dùng chuyên nghiệp và công nghiệp trong ngành cải tạo, sửa chữa, bảo trì, xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng. Công ty đang nỗ lực đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi những ngành công nghiệp này thông qua công nghệ không dây thân thiện với môi trường siêu đẳng. Các thương hiệu của TTI như MILWAUKEE, RYOBI và HOOVER được công nhận trên toàn thế giới nhờ tính di sản sâu sắc và nền tảng sản phẩm không dây với chất lượng vượt trội, hiệu suất tối ưu, an toàn tuyệt đối, năng suất cao và đổi mới thuyết phục.
Được thành lập năm 1985 và niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông (“SEHK”) vào năm 1990, TTI có tên trong Chỉ số Hang Seng là một trong năm mươi mã chứng khoán chủ chốt. Công ty duy trì danh mục đầu tư mang thương hiệu mạnh mẽ, dấu ấn sản xuất và phát triển sản phẩm toàn cầu, vị thế tài chính vững chắc với doanh số toàn cầu đạt kỷ lục 2020 trị giá 9,8 tỷ USD và trên 30.000 nhân viên. TTI chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị các dụng cụ điện cầm tay và thiết bị điện không dây tối tân, có hiệu suất và chất lượng cao, không phát khí thải thông qua nhiều kênh phân phối tại các quốc gia với con số ngày một tăng.

Tại buổi làm việc, đại diện công ty và nhà trường đã trao đổi về các nội dung: thiết lập quan hệ hợp tác giữa trường ĐH Bách Khoa và Công ty TTI VN, trao đổi các chương trình tuyển dụng của Công ty TTI VN, thảo luận các chương trình hợp tác, tương hỗ giữa Công ty và Trường ĐH Bách Khoa, đặc biệt là Khoa Điện – Điện Tử và Cơ Khí.

Trước mắt, công ty TTI đang triển khai chương trình hỗ trợ đề tài luận văn tốt nghiệp, đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên (đăng ký tại đây) và chương trình tuyển dụng GIT cho các nhân viên, lãnh đạo và chuyên gia tiềm năng của TTI (xem chi tiết tại đây